Công trình

Nhà máy bia Tiger và Heniken Việt Nam

Vào sáng ngày 27/04/2011 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phú Hưng Gia cùng chủ đầu tư – Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam, đã chính thức khởi công Dự Án Mở Rộng Nhà Máy Bia Việt Nam giai đoạn 4, bước 2 và giai đoạn 5 tại Quận 12, TP.HCM

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam (Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam) được thành lập vào ngày 9/12/1991, giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty Asia Pacific Breweries Ltd. (“APB”) - nay là Công ty Heineken Asia Pacific Pte Limited (HEINEKEN Châu Á Thái Bình Dương).

Nhà máy Bia có diện tích 12,7 hecta tọa lạc tại Phường Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh, là một trong những nhà máy bia hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. Trong nhiều năm qua, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam được ghi nhận là một trong những đơn vị liên tục hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế và họat động sản xuất kinh doanh có hiệu quả cao của TP.Hồ Chí Minh. Công ty hiện có hơn 1.600 nhân viên và tạo hàng ngàn việc làm cho các nhà cung cấp và đối tác tại Việt Nam. Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam luôn tích cực trong các họat động xã hội từ thiện, phát triển nguồn nhân lực và luôn đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường.

Ngoài Nhà Máy tại Quận 12, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam còn sở hữu các Nhà Máy tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang. Hiện nay, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Desperados, Biere Larue, Biere Larue Export, BGI và Bivina tại Việt Nam. 

Bài viết khác
Dự án Xây Dựng Nhà Máy Đồng Jintian Giai Đoạn II

Dự án Xây Dựng Nhà Máy Đồng Jintian Giai Đoạn II

Hạng mục Vật Tư Phụ lắp đặt: Bulong liên kết, Bulong Neo, Đinh Đồng, Tyren,./.
Xây Dựng Sân Bay Quốc Tế Techo - Campuchia

Xây Dựng Sân Bay Quốc Tế Techo - Campuchia

vật tư phụ lắp đặt: Bulong, ốc vít, tyren, tắc kê, que hàn, đá cắt, cùm treo, kẹp xà gồ,...
Xây dựng nhà máy nước Tân Hiệp giai đoạn II

Xây dựng nhà máy nước Tân Hiệp giai đoạn II

Nhà máy nước Tân Hiệp giai đoạn II Tên dự án: Dự án xây dựng 2 bể chứa nước sạch mới nhà máy Nước Tân Hiệp Địa...
Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 1

Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 1

Tên dự án: Dự án nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 1  Địa điểm: Huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Chủ đầu tư: Tập đoàn...
Sữa chữa, đóng mới tàu chiến Việt Nam - Nga

Sữa chữa, đóng mới tàu chiến Việt Nam - Nga

Nga và Việt Nam sẽ hợp tác trong ngành chế tạo cơ khí và đóng tàu Tại cuộc họp của Ủy ban liên chính phủ song phương,...
Online: 9    |    Total: 505953
Hotline tư vấn miễn phí: 0918 86 87 81
Zalo
Zalo