CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN

ĐẠI ĐỨC THÀNH

"UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU"

Bulong cấp cấp bến thấp Bu Lông
ducthanh.dai@gmail.com
Sales: sales@daiducthanh.com.vn
0918.86.87.81

Nhà máy tôn Đông Á

NHÀ MÁY TÔN ĐÔNG Á-KCN ĐỒNG AN 2-CN THỦ DẦU MỘT,BÌNH DƯƠNG

nha-may-bia-tiger-va-heniken-viet-nam

Nhà máy bia Tiger và Heniken Việt Nam

Đăng ngày:
Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam (Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam) được thành lập vào ngày 9/12/1991, giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty Asia Pacific Breweries Ltd. (“APB”) - nay là Công ty Heineken Asia Pacific Pte Limited (HEINEKEN Châu Á Thái Bình Dương). Nhà máy Bia có diện tích 12,7 hecta tọa lạc tại Phường Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh, là một trong những nhà máy bia hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. Trong nhiều năm qua, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam được ghi nhận là một trong những đơn vị liên tục hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế và họat động sản xuất kinh doanh có hiệu quả cao của TP.Hồ Chí Minh. Công ty hiện có hơn 1.600 nhân viên và tạo hàng ngàn việc làm cho các nhà cung cấp và đối tác tại Việt Nam. Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam luôn tích cực trong các họat động xã hội từ thiện, phát triển nguồn nhân lực và luôn đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường. Ngoài Nhà Máy tại Quận 12, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam còn sở hữu các Nhà Máy tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang. Hiện nay, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Desperados, Biere Larue, Biere Larue Export, BGI và Bivina tại Việt Nam.
CHI TIẾT
nha-may-che-bien-mu-cao-su-binh-phuoc

Nhà máy chế biến mủ cao su Bình Phước

Đăng ngày:
Nhà máy chế biến mủ cao su Bình Phước (daiducthanh.com.vn)
CHI TIẾT
sua-chua-dong-moi-tau-chien-viet-nam-nga

Sữa chữa, đóng mới tàu chiến Việt Nam - Nga

Đăng ngày:
Nga và Việt Nam sẽ hợp tác trong ngành chế tạo cơ khí và đóng tàu Tại cuộc họp của Ủy ban liên chính phủ song phương, Nga và Việt Nam đã đi đến thỏa thuận về việc cùng tham gia một số dự án trong ngành chế tạo cơ khí và đóng tàu cũng như trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ.
CHI TIẾT
nha-may-nhiet-dien-nghi-son-1

Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 1

Đăng ngày:
Dự án Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn được xây dựng trên diện tích 350 ha, thuộc Khu kinh tế Nghi Sơn nằm trong địa bàn xã Hải Hà và Hải Thượng thuộc huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Nhà máy gồm 2 tổ máy, thiết kế công suất 600 MW, cung cấp khoảng 3,6 tỷ kWh sản lượng điện mỗi năm. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đảm bảo cung cấp điện an toàn và kinh tế phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp tại Khu kinh tế Nghi Sơn, đáp ứng nhu cầu phát triển KTXH của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả khu vực Bắc Trung bộ nói chung. Tại dự án này, Vĩnh Tường tham gia ở khâu cung cấp vật liệu xây dựng với 6000m2 trần thả, 1000m2 trần chìm, 4000m2 vách.
CHI TIẾT
khu-lien-hop-xu-ly-chat-thai-ran-da-phuoc

Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước

Đăng ngày:
Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước (TPHCM) (daiducthanh.com.vn)
CHI TIẾT
nha-may-ton-dong-a

Nhà máy tôn Đông Á

Đăng ngày:
NHÀ MÁY TÔN ĐÔNG Á-KCN ĐỒNG AN 2-CN THỦ DẦU MỘT,BÌNH DƯƠNG (daiducthanh.com.vn)
CHI TIẾT
nha-may-xu-ly-nuoc-thai-binh-hung

Nhà máy xữ lý nước thải Bình Hưng

Đăng ngày:
Nhà máy XLNT Bình Hưng, có chức năng xử lý nước thải từ lưu vực kênh Tàu Hủ - Bến Nghé – Kênh Đôi – Kênh Tẻ, bao gồm các quận như: Q.1, Q.2, Q.3 và một phần của Q.10. Nhà máy được xây dựng với sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, vốn đầu tư là 100 triệu USD, được cấp từ nguồn vốn ODA. Nhà máy XLNT Bình Hưng, có chức năng xử lý nước thải từ lưu vực kênh Tàu Hủ - Bến Nghé – Kênh Đôi – Kênh Tẻ, bao gồm các quận như: Q.1, Q.2, Q.3 và một phần của Q.10. Với diện tích lưu vực là 825 ha, công suất xử lý là 141.000 mét khối/ngày đêm, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường thành phố.
CHI TIẾT
nha-may-thep-hoa-phat

Nhà máy thép Hoà Phát

Đăng ngày:
Nhà máy thép Hoà Phát - Quảng Ngãi (daiducthanh.com.vn)
CHI TIẾT
Bên cạnh thị trường dân dụng,
chúng tôi cũng đã dần trở thành cái tên quen thuộc dành cho các nhà
thầu, công ty xây dựng cũng như những dự án chung cư.

Chung cư Dream Home 1
Gò Vấp, HCM

Chung cư Dream Home 2
Gò Vấp, HCM

Dự án Topaz Home
Quận 12, HCM

Dự án Topaz City
Quận 8, HCM

Bên cạnh thị trường dân dụng, chúng tôi cũng đã dần trở thành cái tên quen thuộc dành cho các nhà thầu, công ty xây dựng cũng như những dự án chung cư.
Chat Facebook